TIN TỨC

Trang chủ / tin tức

GIẢI MÃ SỨC HẤP DẪN 6T ĐẾN TỪ BÀN TÍNH SOROBAN!

time21/03/2022
Soroban là một loại bàn tính có lịch sử ra đời đã từ rất lâu. Trước khi xuất hiện các công cụ tính toán bằng điện tử, soroban đã từng là công cụ đắc lực của cha ông ta. Soroban thời nay không chỉ là công cụ tính toán thông minh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc trong hành trình khám phá khả năng tiềm tàng của bé.
Vậy những lợi ích tuyệt vời mà soroban đem lại là gì?
  Gói gọn trong tiêu chí 6T:
1. TRÍ NÃO PHÁT TRIỂN
Khi học soroban, não bộ của bé sẽ được kích thích toàn diện, việc tư duy không ngừng sẽ giúp trí não bé trở nên linh hoạt hơn, phát triển hơn. Soroban được ví như thứ bảo bối thần kỳ đánh thức não bộ của bé.
2. TĂNG KHẢ NĂNG TƯ DUY
Việc làm quen những con số với tần suất dày đặc sẽ giúp tư duy của bé trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Bé sẽ dần khám phá được khả năng tiềm tàng của mình và trở nên hứng thú, tự tin hơn bao giờ hết.
                                                                                           Lợi ích 6T của việc học Soroban
3. TÍNH TOÁN SIÊU TỐC
Điều đặc biệt khi học soroban đó là bé sẽ trở nên vô cùng tự chủ, không bị lệ thuộc vào các công cụ tính toán điện tử. Tuyệt vời hơn nữa, khi luyện tập đến một trình độ nhất định, bé còn có thể tự tưởng tượng soroban trong đầu và tính nhẩm với tốc độ siêu nhanh, vượt xa cả các loại công cụ hiện nay.
4. TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG
Việc tính toán bằng soroban buộc bé phải có sự tập trung cao độ. Chính vì thế, bé được rèn luyện sự tập trung ngay từ khi còn nhỏ. Đây chính là thói quen tuyệt vời nên được hình thành cho con trẻ từ nhỏ.
5. TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC
Áp dụng các hạt tính soroban vào phép toán sẽ cho ra kết quả chính xác đến 100%. Chính vì vậy khả năng học toán của bé cũng được nâng cao, bé sẽ trở nên vô cùng tự tin với toán học.
6. TĂNG HỨNG THÚ HỌC TẬP
Việc học soroban khiến bé khám phá được những khả năng tiềm tàng của bản thân, từ đó bé sẽ trở nên hứng thú hơn, tự tin hơn trong học tập.
Với lợi ích 6T tuyệt vời mà soroban đem lại, chẳng phải chiếc bàn tính này chính là thứ bảo bối vô cùng kì diệu cho bé yêu hay sao?