TIN TỨC

Trang chủ / tin tức

Kodomo Soroban được lựa chọn là trung tâm dạy toán tư duy uy tín bởi nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl

time04/04/2023

Mới đây, Kodomo Soroban đã được lựa chọn là một trong những trung tâm dạy toán tư duy uy tín tại Việt Nam, đăng trên blog  “Toán tư duy là gì? Học toán tư duy ở đâu tốt?” bởi nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl trong “Chiến dịch Học Tập ”. Đây là một vinh dự lớn cho chúng tôi và cũng là một động lực để Kodomo Soroban tiếp tục cải tiến chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy học.


Bạn có biết gì về Twinkl?
Twinkl là nhà xuất bản tài liệu giáo dục nổi tiếng đến từ Vương Quốc Anh, được tín nhiệm bởi 11 triệu thầy cô, phụ huynh và 12,000 trường học tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trang web này cung cấp hàng ngàn tài liệu dạy và học miễn phí hoặc có phí cho các cấp học từ mầm non đến trung học. Thư viện Twinkl có số lượng lên đến hơn 750,000 tài liệu, được phát triển bởi đội ngũ giáo viên quốc tế uy tín, bổ ích cho trẻ ở nhiều lứa tuổi từ 0-18. Tại đây, bạn cũng có thẻ tìm thấy các ứng dụng, trò chơi, video và bài kiểm tra trực tuyến để hỗ trợ việc học tập của các em nhỏ. Ngoài ra, Twinkl còn tổ chức các sự kiện và hoạt động giáo dục cho cộng đồng giáo viên và phụ huynh.

Một trong những hoạt động của Twinkl là giới thiệu những phương pháp học tập hiệu quả và những địa điểm học uy tín tại Việt Nam. Qua nhiều tiêu chí đánh giá, Kodomo Soroban vinh dự là một trong những trung tâm được Twinkl lựa chọn. Đây là kết quả của nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi trong việc mang lại cho các em nhỏ một phương pháp học toán hiệu quả và thú vị. Chúng tôi sử dụng bàn tính Nhật Bản (soroban) để giúp các em nhỏ phát triển khả năng tính toán nhanh nhạy, logic, sáng tạo và tự tin. Bên cạnh học tập, Chúng tôi cũng có các hoạt động thực hành, thử thách và thi đấu để kích thích sự ham học và cạnh tranh lành mạnh của các em nhỏ.

Kodomo Soroban Center xin cảm ơn Twinkl đã công nhận và ghi nhận công sức của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục và mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong việc học toán.