TIN TỨC

Trang chủ / tin tức

CHÚC MỪNG BUỔI HỘI THẢO CUẢ GIÁM ĐỐC TAITO MORITA ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

time03/04/2024

🎉 Kodomo Soroban xin được vui mừng thông báo buổi Hội thảo "Sự phát triển của trí não và lợi ích của Soroban" được tổ chức tại trường mầm non PinkyCheek Kids với sự tham gia của ngài Taito Morita, giám đốc trung tâm Kodomo Soroban đã diễn ra một cách tốt đẹp! 🙌
🧠 Trí tuệ của não bộ không bao giờ ngừng làm chúng ta kinh ngạc. Và thứ 7 ngày 30 tháng 3 năm 2024, trong không gian đầy ấm áp tại trường mầm non Pinkycheek Kids, ngài Morita đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc phát triển trí não và những lợi ích không ngờ mà Soroban mang lại.
💡 Với kiến thức sâu sắc và tình yêu dành cho giáo dục, giám đốc Morita đã truyền đạt những thông điệp ý nghĩa về trí não, như tầm quan trọng của việc phát triển não phải và trả lời câu hỏi tại sao Soroban lại là một công cụ hữu ích để rèn não. Ngoài ra ông cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để rèn luyện não bộ cho người trưởng thành.
🌱Cảm ơn trường mầm non Pinkycheek Kids đã tạo ra một không gian ấm áp và giám đốc Morita đã chia sẻ những kiến thức quý báu.
🙏 Kodomo Soroban cũng xin chân thành cảm ơn tất cả giáo viên và phụ huynh đã tham dự và ủng hộ buổi hội thảo. KSC cũng mong rằng những kiến thức về não bộ và lợi ích của Soroban sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa!

Kodomo Soroban Center / Phát triển não bộ - Khai phá tư duy
☎️ Hotline/ Zalo: 096 802 8484 - 024 6686 6694
📍 Địa chỉ: Shophouse B16-11, Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội